Khóa học kinh doanh online mang đến cho học viên nhiều định hướng phát triển trên từng lĩnh vực khác nhau. Nó giúp bạn dễ dàng nhìn từ tổng quát đến chi tiết về hệ thống kinh doanh qua mạng, vững chắc phối hợp các kênh bán hàng một cách hiệu quả.
Trước khi nói đến khóa học kinh doanh online, Học Viện MOA giúp bạn hình dung cách kinh doanh qua mạng như thế nào, từ đó, bạn có thể lựa chọn và áp dụng tinh tế.

1 Lợi ích của khóa học kinh doanh online giúp bạn hình dung mô hình hiệu quả

Website được xem như địa điểm trung tâm để cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng, nơi giữ chân họ khi đến với bạn. Vì nó được xem như cửa hàng trên phương diện online, thể hiện tất cả thông tin về bạn, sản phẩm kinh doanh, mục liên hệ, chia sẻ kiến thức được mô tả bởi những con chữ trên website, từ đó, khách hàng thấu hiểu về bạn và liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn.
Để làm sao website của bạn được nhiều người biết đến? Tận dụng các thủ thuật của Google, Facebook và Youtube hình thành kế hoạch kinh doanh online hoàn hảo.

Tùy theo sản phẩm mà có những cách phối hợp khác nhau, đảm bảo khách hàng dù họ đi đến nơi đâu cũng tìm thấy thông tin của bạn, mà không bị lãng quên khi đến bất kỹ công cụ nào. Sự phối hợp này được giảng viên truyền tải rõ hơn trong khóa học kinh doanh online.

nắm bắt khóa học kinh doanh online

Facebook và Google đi theo hai chiều hướng khác nhau. Facebook khơi gợi nhu cầu của khách hàng, còn Google cung cấp thông tin giải quyết cho khách hàng. Giả định, bạn quảng cáo facebook, khách hàng biết đến bạn khá nhiều nhưng họ muốn hiểu bạn nhiều hơn, thế đặt vấn đề, người dùng tìm kiếm bạn trên Google, nhưng bạn chưa có trên đó, vậy làm sao?

Tỉ lệ mất đi những khối lượng khách hàng đó khá cao, mà ít người kinh doanh nào nhận biết rõ điều này, do quan điểm một công cụ đã giải quyết tất cả vấn đề rồi.

Tuy nhiên, xu hướng kinh doanh online gần đây có chiều thay đổi mới, người kinh doanh – là chính bạn – cần nắm bắt rõ công cụ và cách phối hợp linh động nó để khách hàng đi đến đâu nhìn thấy bạn, ghi điểm trong tâm trí của họ.
Với Google được chia làm 3 phần, đó là: quảng cáo Google, SEO Website, Youtube. Mỗi công cụ mang ưu điểm khác nhau.
Quảng cáo Google giúp bạn gia tăng vị trí nhanh nhất, thậm chí đứng đầu kết quả tìm kiếm, tuy nhiên, bạn phải trả mức phí quảng cáo cho nhà Google.

tìm kiếm khóa học kinh doanh online

Riêng về SEO Website, bạn không cần trả phí cho Google, nhưng với thời gian nhất định cộng thêm quá trình bạn xây dựng nội dung, chia sẻ diễn đàn, mạng xã hội; từ đó, website của bạn lên TOP tìm kiếm. Youtube đẩy website của bạn tiếp cận khách hàng thông qua việc quảng cáo video chèn trên những video có sẵn, khi đó, khách hàng bạn đang xem video nào, họ nhìn thấy mẫu quảng cáo nhấp chuột vào trực tiếp website của bạn.

Về Facebook, nó hỗ trợ bạn kinh doanh qua fanpage bán hàng, bằng cách tạo ra page đạt chuẩn về sản phẩm của bạn, cung cấp thông tin liên hệ, xây dựng nội dung và tiến hành đẩy các bài quảng cáo đó tiếp cận khách hàng qua quảng cáo trang, bài viết, video.

Thêm nữa, Facebook hỗ trợ những tính năng nâng cao, để mà bạn hiểu thấu khách hàng nhiều hơn bằng các thủ thuật đó, bạn đi theo hướng gián tiếp kèm với nội dung chia sẻ kiến thức. Phương pháp này đánh giá rất hiệu quả khi bạn xây dựng thương hiệu, và giảng viên giúp xác định hướng đi đó như thế nào trong khóa học kinh doanh online .

2 Khóa học kinh doanh online tại MOA giải quyết nhu cầu của bạn

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo marketing online, cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Học Viện MOA xây dựng khóa học kinh doanh online bao gồm các chuyên đề sau:

A. Facebook marketing – xây dựng thương hiệu cho riêng doanh nghiệp bạn

Hướng dẫn học viên tạo lập Fanpage trên chính dự án của họ
Tối ưu fanpage đã lập trước đó
Kiểm tra thông tin nhằm tạo thuận tiện khách hàng liên hệ tư vấn
Xây dựng nội dung theo hướng bán hàng, chia sẻ, câu chuyện
Áp thẻ visa debit hoặc master card mang tên của học viên
Tiến hành chạy quảng cáo trang, bài viết, video
Phân tích, đánh giá kết quả quảng cáo

B. Đưa website lên TOP tìm kiếm 3 -5 phút trong chóp mắt

Tạo tài khoản trên Google Adwords
Tiến hành phân tích từ khóa trên dự án của học viên
Phân loại từ khóa chính, từ khóa phụ hỗ trợ lẫn nhau
Hướng dẫn cách xây dựng thông điệp nhằm gia tăng tỉ lệ nhấp chuột
Tạo chiến dịch quảng cáo theo từng nhóm từ khóa
Phân tích và đánh giá kết quả chạy quảng cáo của học viên

C. Gia tăng vị trí thứ hạng trên kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên

Phân tích từ khóa tìm kiếm của khách hàng
Thực hành đăng nội dung có chứa từ khóa sao cho chuẩn SEO
Thực hành onpage trên chính website của học viên
Thực hành offpage trên chính website của học viên
Đánh giá và đo lường website chuẩn SEO
Phân tích và cải thiện kết quả SEO trên chính website của học viên

D. Xây dựng nội dung website nhằm gia tăng tỉ lệ chốt đơn hàng

Học viên cần nắm bắt 5W1H dưới sự hướng dẫn của giảng viên
Thực hành triển khai nội dung phác thảo theo mô hình đã truyền tải
Tiến hành xây dựng nội dung bán hàng
Thực hành lên chương trình nội dung chia sẻ
Đồng nhất các nội dung giới thiệu sản phẩm của học viên

E. Gia tăng mức độ tiếp cận khách hàng bằng Youtube

Tiến hành xây dựng nội dung truyền tải trong video
Tạo kênh trên Youtube
Đăng tải video đã được hình thành trước đó
Tiến hành chạy quảng cáo Youtube
Phân tích và đánh giá kết quả thực hiện

3 Thông tin khai giảng khóa học kinh doanh online

Với ưu điểm, lớp học 3 – 5 học viên/ lớp học viên, từ đó, giảng viên dễ dàng cầm tay chỉ việc từng học viên, và họ có thể thoải mái trao đổi với người hướng dẫn.

 

Nhằm để học viên hiểu rõ và nắm bắt thuẩn thục nội dung trong khóa học kinh doanh online, Học Viện MOA hướng dẫn học viên khoảng 20 buổi học, tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu phát sinh thêm buổi học hoàn toàn không tính phí.

Lịch học khóa học đào tạo email marketing có 4 ca dễ lựa chọn như 9h30, 14h, 18h, 19h30.

Đặc biệt, học viên được học và thực hành trên chính dự án của riêng mình, và linh động áp dụng với những sản phẩm nhỏ lẻ mà người học đã và dự tính kinh doanh.

Học Viện MOA tạo nhiều điện kiện dành cho học viên triển khai ngay từ buổi đầu tiên trong khóa học kinh doanh online trên chính dự án một cách tốt hơn với những chính sách hỗ trợ lâu dài về sau, theo dõi học viên trong suốt quá trình bạn đang triển khai thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  Hotline – 0919 883 313  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé